2 địa điểm du lịch tại Thành phố Bến Tre - Tỉnh Bến Tre

Thành phố Bến Tre ở đâu?

Thành phố Bến Tre là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bến Tre. Thành phố Bến Tre có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Bến Tre

Các xã phường thị trấn của Thành phố Bến Tre bao gồm: Phường Phú Khương, Phường Phú Tân, Phường 8, Phường 6, Phường 4, Phường 5, Phường 1, Phường 3, Phường 2, Phường 7, Xã Sơn Đông, Xã Phú Hưng, Xã Bình Phú, Xã Mỹ Thạnh An, Xã Nhơn Thạnh, Xã Phú Nhuận, Xã Mỹ Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Bến Tre ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Bến Tre là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Bến Tre là: 0275.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Bến Tre trên bản đồ Tỉnh Bến Tre
Thành phố Bến Tre thuộc Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thành phố Bến Tre

Du lịch Khu du lịch Lan Vương tại Thành phố Bến Tre - Tỉnh Bến Tre

du lịch Khu du lịch Lan Vương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Khu du lịch Lan Vương có mặt tiền tỉnh lộ 887 thuộc Ấp 2, xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre, chỉ cách Sài Gòn khoảng hơn 90km. Đến với Lan Vương, bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, mà còn thích thú với không gian mở vô cùng mát mẻ với vườn cây, trái ngọt, hoa kiểng. Xuồng chèo thuyền cũng rất quyến rũ, nên thơ. Đến đây bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn mà khó có thể quên.

Du lịch Ben Tre Riverside Resort tại Thành phố Bến Tre - Tỉnh Bến Tre

du lịch Ben Tre Riverside Resort

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bến Tre

Tọa lạc tại 708 Nguyễn Văn Tư, Phường 7, tp. Bến Tre, Bến Tre, Bến Tre Riverside Resort có hồ bơi ngoài trời mở cửa quanh năm và tầm nhìn ra dòng sông, chỗ nghỉ cũng có nhà hàng phục vụ khách sẽ là một điểm nghỉ dưỡng thú vị và tuyệt vời bạn nên khám phá.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Bến Tre - Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam