4 địa điểm du lịch tại Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa ở đâu?

Thành phố Biên Hòa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Nai. Thành phố Biên Hòa có tổng cộng 30 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Biên Hòa

Các xã phường thị trấn của Thành phố Biên Hòa bao gồm: Phường Trảng Dài, Phường Tân Phong, Phường Tân Biên, Phường Hố Nai, Phường Tân Hòa, Phường Tân Hiệp, Phường Bửu Long, Phường Tân Tiến, Phường Tam Hiệp, Phường Long Bình, Phường Quang Vinh, Phường Tân Mai, Phường Thống Nhất, Phường Trung Dũng, Phường Tam Hòa, Phường Hòa Bình, Phường Quyết Thắng, Phường Thanh Bình, Phường Bình Đa, Phường An Bình, Phường Bửu Hòa, Phường Long Bình Tân, Phường Tân Vạn, Xã Tân Hạnh, Xã Hiệp Hòa, Xã Hóa An, Xã An Hoà, Xã Tam Phước, Xã Phước Tân, Xã Long Hưng, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Biên Hòa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Nai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Biên Hòa là: 39 và 60.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Biên Hòa là: 0251.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Biên Hòa trên bản đồ Tỉnh Đồng Nai
Thành phố Biên Hòa thuộc Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, du lịch tâm linh, check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Nai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Thành phố Biên Hòa

Du lịch Khu du lịch Bửu Long tại Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Khu du lịch Bửu Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Khu du lịch Bửu Long nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khoảng 6 km. Khu du lịch Bửu Long được ví như Vịnh Hạ Long thu nhỏ với khung cảnh bình yên, hoang sơ. Thoát khỏi những ồn ào phố thị thường ngày, bạn có thể thư giãn trước hồ nước xanh biếc hoặc ngồi trên thuyền thiên nga đi dạo quanh hồ. Nếu không, bạn có thể nhàn nhã xem những ngọn núi nhỏ quanh hồ. Mỗi góc của thiên nhiên ở khu vực này được ví là thung lũng của tình yêu.

Du lịch Khu du lịch bằng lăng tím tại Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Khu du lịch bằng lăng tím

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Cũng giống như các khu du lịch Đồng Nai khác như Làng Tre Việt. Bằng Lăng Tím là điểm đến thú vị cho gia đình bạn. Cùng đồng bọn thân thiết trong những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần này. Vì là một trong các địa điểm vui chơi ở Biên Hòa Đồng Nai hấp dẫn du khách chính vì vậy mà nơi đây thường có khá nhiều người lựa chọn ghé tới vào mỗi dịp cuối tuần. Ngoài việc sở hữu cho mình một không gian rộng lớn thì tại đây còn có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí để bạn khám phá nữa đó!

Du lịch Văn Miếu Trấn Biên tại Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Văn Miếu Trấn Biên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Văn Miếu Trấn Biên thuộc phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là văn miếu được xây dựng đầu tiên ở xứ Đàng Trong (năm 1715), ngôi miếu này được lập lên để tôn vinh Khổng Tử và các danh nhân văn hóa nước Việt. Văn Miếu Trấn Biên ra đời được xem như là một “Văn Miếu Quốc Tử Giám” của vùng Nam Bộ. Một trong những biểu trưng cho truyền thống học tập, hào khí và văn hóa của người Việt phương Nam.

Du lịch Cầu tình yêu tại Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Cầu tình yêu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Bạn không cần phải đi xa, đến Đà Nẵng check-in tại cây cầu tình yêu, vì ở Biên Hòa – Đồng Nai cũng đã xuất hiện một cây cầu tương tự cho giới trẻ chụp ảnh kỷ niệm. Khung cảnh nên thơ của cây cầu này không chỉ thu hút các bạn trẻ đến chụp ảnh kỷ niệm, mà còn là một nguồn cảm hứng thu hút những dân nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam