3 địa điểm du lịch tại Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng

Thành phố Cao Bằng ở đâu?

Thành phố Cao Bằng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cao Bằng. Thành phố Cao Bằng có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Cao Bằng

Các xã phường thị trấn của Thành phố Cao Bằng bao gồm: Phường Sông Hiến, Phường Sông Bằng, Phường Hợp Giang, Phường Tân Giang, Phường Ngọc Xuân, Phường Đề Thám, Phường Hoà Chung, Phường Duyệt Trung, Xã Vĩnh Quang, Xã Hưng Đạo, Xã Chu Trinh, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Cao Bằng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Cao Bằng là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Cao Bằng là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Cao Bằng trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Thành phố Cao Bằng thuộc Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích, đền, núi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cao Bằng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cao Bằng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thành phố Cao Bằng

Du lịch Di tích lưu niệm Hoàng Đình Giong tại Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Di tích lưu niệm Hoàng Đình Giong

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Khu di tích lưu niệm đồng chí Hoàng Đình Giong tại làng Nà Toàn, phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng. Đây là địa điểm gắn liền với thời niên thiếu của đồng chí Hoàng Đình Giong - người chiến sĩ cộng sản trung kiên, người con ưu tú của quê hương Cao Bằng.

Du lịch Đền Kỳ Sầm tại Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Đền Kỳ Sầm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Đền Kỳ Sầm thờ Khau Sầm Đại Vương Nùng Trí Cao xưa ở xã Tượng Cần, huyện Thạch Lâm (nay là Bản Ngần, xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng). Đền được dựng lên để thờ danh nhân lịch sử Nùng Trí Cao - nhân vật có liên quan đến sự nghiệp mở nước thời vua Lý Thái Tông thế kỷ XI, được triều đình nhà Lý phong "Thượng đẳng thần", xuân thu nhị kỳ. 

Du lịch Nghiêu Sơn Lĩnh tại Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Nghiêu Sơn Lĩnh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Nghiêu Sơn Lĩnh là một ngọn núi cao có phong cảnh hữu tình thuộc ba xã Hồng Việt, Hoàng Tung, Bế Triều, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Trước đây Nghiêu Sơn Lĩnh là chiến trường của nghĩa quân Bế Khắc Thiệu chống lại 50.000 quân Minh. Từ núi Nghiêu Sơn Lĩnh có thể nhìn thấy toàn cảnh thác Bản Giốc, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam