1 địa điểm du lịch tại Thành phố Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị

Thành phố Đông Hà ở đâu?

Thành phố Đông Hà là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Trị. Thành phố Đông Hà có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Đông Hà

Các xã phường thị trấn của Thành phố Đông Hà bao gồm: Phường Đông Giang, Phường 1, Phường Đông Lễ, Phường Đông Thanh, Phường 2, Phường 4, Phường 5, Phường Đông Lương, Phường 3, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Đông Hà ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Trị (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Đông Hà là: 74.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Đông Hà là: 0233.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Đông Hà trên bản đồ Tỉnh Quảng Trị
Thành phố Đông Hà thuộc Tỉnh Quảng Trị nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Trị

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thành phố Đông Hà

Du lịch Nghĩa Trang quốc gia Đường 9 tại Thành phố Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Nghĩa Trang quốc gia Đường 9

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

Đây là nơi yên nghỉ của hơn 10.700 liệt sĩ, trong đó 3.227 mộ liệt sĩ được xác định đầy đủ tên tuổi quê quán, mai táng theo từng tỉnh thành; 785 mộ xác định chưa đầy đủ; còn lại chưa rõ tên tuổi; hầu hết hy sinh trên những chiến trường dọc theo đường 9, nối từ biên giới Việt – Lào về Đông Hà – Quảng Trị và những liệt sĩ hy sinh trên đất bạn Lào, trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam