3 địa điểm du lịch tại Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang

Thành phố Hà Giang ở đâu?

Thành phố Hà Giang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hà Giang. Thành phố Hà Giang có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Hà Giang

Các xã phường thị trấn của Thành phố Hà Giang bao gồm: Phường Quang Trung, Phường Trần Phú, Phường Ngọc Hà, Phường Nguyễn Trãi, Phường Minh Khai, Xã Ngọc Đường, Xã Phương Độ, Xã Phương Thiện, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Hà Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Hà Giang là: 23.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Hà Giang là: 0219.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Hà Giang trên bản đồ Tỉnh Hà Giang
Thành phố Hà Giang thuộc Tỉnh Hà Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thắng cảnh tự nhiên, núi, phượt, quảng trường, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thành phố Hà Giang

Du lịch Núi Cấm tại Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang

du lịch Núi Cấm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Núi Cấm Sơn nằm ở trung tâm thành phố Hà Giang, tọa lạc ngay cạnh thị xã Cấm Sơn, chạy dọc theo dốc Mã Tim. Nhìn chung địa hình của ngọn núi này rất hiểm trở với vách đá dựng đứng, bên cạnh là những hang sâu. Tuy nhiên chính những vách đá dựng đứng này lại là điểm thu hút những phượt thủ ghé thăm khám phá, chinh phục.

Du lịch Quảng trường 26-3 tại Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang

du lịch Quảng trường 26-3

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Là quảng trường lớn của Hà Giang được mọi đoàn du lịch, các phượt thủ đều ghé qua trong chuyến hành trình khám phá Hà Giang của mình. Quảng trường 26/3 nằm tại đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, ngay đầu quốc lộ 2 nối Hà Nội – Hà Giang. Đứng ở vị trí của cột mốc số 0 Hà Giang, nhìn chếch về bên phía tay trái là ta đã thấy được quảng trường 26/3 rất lớn tại đó rồi.

Du lịch Núi Mỏ Neo tại Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang

du lịch Núi Mỏ Neo

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Đây là ngọn núi mang biểu tượng của thành phố xinh đẹp này. Cùng với núi Cấm, núi Mỏ Neo cũng tạo thành 2 hình tượng oai hùng, bất diện tượng trưng cho hình ảnh vợ chồng son sắt bên nhau qua bao tháng ngày. Điểm nổi bật nhất khi du khách khám phá Mỏ Neo chính là vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí của những tán rừng với những loại gỗ quý hiếm hàng trăm năm tuổi.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam