1 địa điểm du lịch tại Thành phố Hòa Bình - Tỉnh Hoà Bình

Thành phố Hòa Bình ở đâu?

Thành phố Hòa Bình là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hoà Bình. Thành phố Hòa Bình có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Hòa Bình

Các xã phường thị trấn của Thành phố Hòa Bình bao gồm: Phường Thái Bình, Phường Tân Hòa, Phường Thịnh Lang, Phường Hữu Nghị, Phường Tân Thịnh, Phường Đồng Tiến, Phường Phương Lâm, Phường Chăm Mát, Xã Yên Mông, Xã Sủ Ngòi, Xã Dân Chủ, Xã Thái Thịnh, Xã Hòa Bình, Xã Thống Nhất, Xã Trung Minh, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Hòa Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hoà Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Hòa Bình là: 28.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Hòa Bình là: 0218.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Hòa Bình trên bản đồ Tỉnh Hoà Bình
Thành phố Hòa Bình thuộc Tỉnh Hoà Bình nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là kdl sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hoà Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hoà Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thành phố Hòa Bình

Du lịch Thác Thăng Thiên tại Thành phố Hòa Bình - Tỉnh Hoà Bình

du lịch Thác Thăng Thiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hoà Bình

Khu du lịch sinh thái thác Thăng Thiên cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 53 km về phía Tây Nam trên trục đường Quốc lộ 6, nằm ở dãy núi Viên Nam với diện tích hơn 350ha trong quần thể hệ sinh thái rừng tự nhiên đa dạng và phong phú. Nơi đây có dòng suối Anh nước trong xanh mát lành, dọc theo con suối có 4 thác nước từ độ cao vài chục mét đến hàng trăm mét đổ xuống ào ào tung bọt trắng xóa. Cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm hấp dẫn du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Hòa Bình - Tỉnh Hoà Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam