2 địa điểm du lịch tại Thành phố Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi

Thành phố Quảng Ngãi ở đâu?

Thành phố Quảng Ngãi là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Thành phố Quảng Ngãi có tổng cộng 23 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Quảng Ngãi

Các xã phường thị trấn của Thành phố Quảng Ngãi bao gồm: Phường Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, Phường Quảng Phú, Phường Nghĩa Chánh, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Nghiêm, Phường Nghĩa Lộ, Phường Chánh Lộ, Xã Nghĩa Dũng, Xã Nghĩa Dõng, Phường Trương Quang Trọng, Xã Tịnh Hòa, Xã Tịnh Kỳ, Xã Tịnh Thiện, Xã Tịnh Ấn Đông, Xã Tịnh Châu, Xã Tịnh Khê, Xã Tịnh Long, Xã Tịnh Ấn Tây, Xã Tịnh An, Xã Nghĩa Phú, Xã Nghĩa Hà, Xã Nghĩa An, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Quảng Ngãi ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Quảng Ngãi là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Quảng Ngãi là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Quảng Ngãi trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Thành phố Quảng Ngãi thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lịch sử văn hóa, sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thành phố Quảng Ngãi

Du lịch Thành cổ Quảng Ngãi tại Thành phố Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Thành cổ Quảng Ngãi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Thành cổ Quảng Ngãi là địa điểm du lịch Quảng Ngãi mà ai ai cũng dừng chân khi đến đây. Ngoài tên gọi là thành cổ Quảng Ngãi, nó còn được biết đến với tên gọi là Cẩm Thành (Thành Gấm). Thành cổ nằm cách quốc lộ 1A về phía Đông. Đường đến thành cổ cũng rất dễ đi. Với kiến trúc cổ độc đáo, chắc hẳn sẽ làm bạn vô cùng thích thú khi ghé thăm đến đây. Thành nằm giữa một vùng thiên nhiên rộng lớn, tạo nên sự hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan tự nhiên.

Du lịch Núi Thiên Ấn tại Thành phố Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Núi Thiên Ấn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Là một ngọn núi từ lâu đã rất nổi tiếng với khung cảnh hùng vĩ và mang một giá trị lịch sử vô cùng lớn lao, Núi Thiên Ấn từ lâu đã trở thành một địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan bởi vẻ đẹp thơ mộng và dịu dàng mà nó đã mang lại. Với khung cảnh hùng vĩ mà nó đem lại, chắc chắn rằng các du khách sẽ bất ngờ với cảnh đẹp thiên nhiên này. Ngoài ra với bề dày giá trị lịch sử lâu đời, núi Thiên Ấn cũng trở thành một địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích. Mọi du khách khi đã được đi qua nơi này đều có một kí ức tuyệt vời với khung cảnh núi non trùng trùng điệp điệp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam