2 địa điểm du lịch tại Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

Thành phố Sông Công ở đâu?

Thành phố Sông Công là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thái Nguyên. Thành phố Sông Công có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Sông Công

Các xã phường thị trấn của Thành phố Sông Công bao gồm: Phường Lương Sơn, Phường Lương Châu, Phường Mỏ Chè, Phường Cải Đan, Phường Thắng Lợi, Phường Phố Cò, Xã Vinh Sơn, Xã Tân Quang, Phường Bách Quang, Xã Bình Sơn, Xã Bá Xuyên, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Sông Công ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thái Nguyên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Sông Công là: 20.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Sông Công là: 0208.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Sông Công trên bản đồ Tỉnh Thái Nguyên
Thành phố Sông Công thuộc Tỉnh Thái Nguyên nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thái Nguyên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thành phố Sông Công

Du lịch Hồ Ghềnh chè tại Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

du lịch Hồ Ghềnh chè

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thái Nguyên

Hồ Ghềnh Chè thuộc xã Bình Sơn, Tp Sông Công có diện tích 40 ha, được bao quanh bởi những cánh rừng bạch đàn, rừng mỡ bạt ngàn. Do cảnh quan đẹp, không khí trong lành, lại không xa trung tâm Sông Công và Thái Nguyên nên gần đây hồ Ghềnh Chè thu hút được nhiều khách du lịch đến câu cá.

Du lịch KDL sinh thái Dũng Tân tại Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên

du lịch KDL sinh thái Dũng Tân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thái Nguyên

Cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 60k về hướng Tây Bắc, khu du lịch Dũng Tân với không gian trong lành, mát mẻ thơ mộng với diện tích 6ha. Đến với khu du lịch Dũng Tân Thái Nguyên du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí thoáng mát, dịch vụ phục vụ hoàn hảo, được chiêm ngưỡng và mua sắm các loại đá phong thủy, tranh đá quý, đá tự nhiên hay hòa mình vào khu sân vườn mang hơi hướng Nhật Bản với hồ cá Koi, vườn cây sinh thái.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam