1 địa điểm du lịch tại Thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình

Thành phố Tam Điệp ở đâu?

Thành phố Tam Điệp là một quận/huyện thuộc Tỉnh Ninh Bình. Thành phố Tam Điệp có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Tam Điệp

Các xã phường thị trấn của Thành phố Tam Điệp bao gồm: Phường Bắc Sơn, Phường Trung Sơn, Phường Nam Sơn, Phường Tây Sơn, Xã Yên Sơn, Phường Yên Bình, Phường Tân Bình, Xã Quang Sơn, Xã Đông Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Tam Điệp ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Tam Điệp là: 35.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Tam Điệp là: 0229.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Tam Điệp trên bản đồ Tỉnh Ninh Bình
Thành phố Tam Điệp thuộc Tỉnh Ninh Bình nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Ninh Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thành phố Tam Điệp

Du lịch Đồi dứa Tam Điệp tại Thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình

du lịch Đồi dứa Tam Điệp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Bình

Nằm trên nông trường Đồng Dao tại TP. Tam Điệp, đồi dứa với khung cảnh toàn một màu xanh của dưa sẽ là điểm check in thú vị mà bạn đang mong chờ. Mỗi thời điểm trong năm, đồi dứa đều có những màu sắc và sự thay đổi riêng. Đẹp nhất vẫn là từ đầu hè, khoảng độ tháng 4 cho đến tháng 7 chính là lúc mà đồi dứa đang vào mùa thu hoạch. Thú vị nhất ở đây là vừa được ngắm cảnh, vừa được tận hưởng hương thơm thoang thoảng tỏa ra khắp cả cánh đồng dứa. Đừng quên, với một background rực rỡ như thế này, hãy ghi lại những bức ảnh thật đáng yêu để ghi lại hành trình của chính bạn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam