2 địa điểm du lịch tại Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam

Thành phố Tam Kỳ ở đâu?

Thành phố Tam Kỳ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Thành phố Tam Kỳ có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Tam Kỳ

Các xã phường thị trấn của Thành phố Tam Kỳ bao gồm: Phường Tân Thạnh, Phường Phước Hòa, Phường An Mỹ, Phường Hòa Hương, Phường An Xuân, Phường An Sơn, Phường Trường Xuân, Phường An Phú, Xã Tam Thanh, Xã Tam Thăng, Xã Tam Phú, Phường Hoà Thuận, Xã Tam Ngọc, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Tam Kỳ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Tam Kỳ là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Tam Kỳ là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Tam Kỳ trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Thành phố Tam Kỳ thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thành phố Tam Kỳ

Du lịch Làng Bích Họa Tam Thanh tại Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Làng Bích Họa Tam Thanh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Xuất hiện năm 2016, Làng Bích Họa Tam Thanh là sản phẩm giao lưu văn hóa mỹ thuật của Hàn Quốc và Việt Nam. Và cũng là ngôi làng bích họa đầu tiên của Việt Nam. Qua những bàn tay khéo léo và tài tình của các nghệ sĩ. Họ đã phù phép hơn 100 ngôi nhà và các bức tường cũ kĩ trở thành những bức tranh 3D sống động và đầy màu sắc. Thu hút hang ngàn du khách trong và ngoài nước ghé thăm nơi đây. Nơi đây rất được lòng du khách vì có quá nhiều ưu điểm. Không tốn phí, nhiều hình ảnh đa dạng phong phú được bày trí khắp nơi để bạn tha hồ có những bức ảnh đẹp. Người dân nơi đây cũng rất hiền hậu và dễ mến.

Du lịch Tượng đài mẹ Thứ tại Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Tượng đài mẹ Thứ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Lấy hình tượng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ. Bà mẹ có nhiều con cháu hi sinh nhất trong 2 cuộc kháng chiến của nhân dân ta. Sau gần 7 năm xây dựng và hoàn thiện, tượng đài Mẹ Thứ được khánh thành vào tháng 3/2015. Với chiều cao khoảng 18m làm bằng đá sa thạch và các loại đá hoa cương khác. Tượng đài Mẹ Thứ là một biểu tượng hào hùng về sự hi sinh lớn lao để có đất nước ta như ngày hôm nay. Ghé ngang địa điểm du lịch Quảng Nam này, đừng quên để lại một lời cầu bình an. Hay một câu chúc một phút tưởng nhớ cho những người đã cống hiến hết mình vì tổ quốc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Tam Kỳ - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam