3 địa điểm du lịch tại Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Thành phố Vĩnh Yên ở đâu?

Thành phố Vĩnh Yên là một quận/huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc. Thành phố Vĩnh Yên có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Vĩnh Yên

Các xã phường thị trấn của Thành phố Vĩnh Yên bao gồm: Phường Tích Sơn, Phường Liên Bảo, Phường Hội Hợp, Phường Đống Đa, Phường Ngô Quyền, Phường Đồng Tâm, Xã Định Trung, Phường Khai Quang, Xã Thanh Trù, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Vĩnh Yên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Phúc (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Vĩnh Yên là: 88.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Vĩnh Yên là: 0211.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Vĩnh Yên trên bản đồ Tỉnh Vĩnh Phúc
Thành phố Vĩnh Yên thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, tâm linh, sân golf, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thành phố Vĩnh Yên

Du lịch KDL Đầm Vạc tại Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

du lịch KDL Đầm Vạc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Đầm Vạc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách du lịch có lẽ không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ, khí hậu trong lành mà còn được thưởng thức những loại hải sản tươi ngon ở đây. Đặc biệt hơn nữa, khu du lịch Đầm Vạc sẽ đem lại cho bạn những phút giây thoải mái bên gia đình, bạn bè, người thân khi du khách có thể hoàn toàn được trải nghiệm vô vàng các hoạt động vui chơi hấp dẫn: chèo thuyền, bơi lội, đánh golf...

Du lịch Chùa Tích Sơn tại Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

du lịch Chùa Tích Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Phúc

  Chùa Tích Sơn được tạo dựng đồ sộ, kiến trúc phù hợp với chức năng, giá trị nghệ thuật tạo hình điêu khắc được tập trung thể hiện trên các pho tượng và các di vật còn lưu giữ được ở trong chùa. Để nhớ ơn các bậc tiền nhân đã dày công gây dựng và tôn tạo chùa Tích Sơn trong nhiều giai đoạn, trải qua các thời kỳ, hàng năm ngày mồng 2 tháng Giêng nhân dân trong vùng lại mở tiệc chùa. Ngày 10 tháng Giêng hàng năm mở hội chùa, nhân dân và khách thập phương xa gần lại nô nức tới dâng hương lễ Phật, tưởng niệm chư vị tổ sư của chùa, tạ ơn Trời Đất.

Du lịch Sân golf Đầm vạc tại Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

du lịch Sân golf Đầm vạc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Điểm khác biệt tuyệt vời nhất của sân golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc so với những địa điểm chơi golf khác gần thủ đô chính là hệ sinh thái tự nhiên tại đây. Nhà thiết kế đã tận dụng tối đa những gì thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này để tạo ra một địa điểm lý tưởng. Không gian đẹp, ấn tượng và thơ mộng, địa điểm thuận lợi về giao thông là điểm không thể bỏ qua. Khi đến đây, golfer có thể đi dạo trên các lối nhỏ dọc hồ vào buổi chiều. Người chơi cũng có thể cùng nhau thưởng thức những bữa tiệc tuyệt vời giữa thiên nhiên.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam