2 địa điểm du lịch tại Thị xã Ayun Pa - Tỉnh Gia Lai

Thị xã Ayun Pa ở đâu?

Thị xã Ayun Pa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Gia Lai. Thị xã Ayun Pa có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Ayun Pa

Các xã phường thị trấn của Thị xã Ayun Pa bao gồm: Phường Cheo Reo, Phường Hòa Bình, Phường Đoàn Kết, Phường Sông Bờ, Xã Ia RBol, Xã Chư Băh, Xã Ia RTô, Xã Ia Sao, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Ayun Pa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Gia Lai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Ayun Pa là: 81.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Ayun Pa là: 0269.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Ayun Pa trên bản đồ Tỉnh Gia Lai
Thị xã Ayun Pa thuộc Tỉnh Gia Lai nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Gia Lai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Gia Lai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thị xã Ayun Pa

Du lịch KDL sinh thái Suối Đá tại Thị xã Ayun Pa - Tỉnh Gia Lai

du lịch KDL sinh thái Suối Đá

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Khu du lịch sinh thái Suối Đá thuộc địa phận xã Chư Băh, Ayun Pa là điểm du lịch dã ngoại, khám phá thiên nhiên không thể thiếu của người dân thị xã Ayun Pa mỗi dịp cuối tuần. Những năm gần đây, được sự quan tâm đầu tư, khu du lịch sinh thái này còn thu hút khá đông du khách từ khắp nơi đến tham quan, khám phá mỗi dịp nghỉ lễ.

Du lịch Bến Mộng tại Thị xã Ayun Pa - Tỉnh Gia Lai

du lịch Bến Mộng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Gia Lai

Điểm du lịch Bến Mộng nằm trong lòng của thị xã Ayun Pa. Đến đây, bạn sẽ tận hưởng được được không khí mát mẻ, thư giãn thật sự. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, không khí dễ chịu. Bạn sẽ được phóng tầm mắt ra ngút ngàn hoa màu của Ayun Pa khi đứng trên cầu Bến Mộng. Đặc biệt, bạn có thể đắm mình trên làn nước trong veo của sông Ba để ngắm phong cảnh, thư giãn khi đến đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Ayun Pa - Tỉnh Gia Lai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam