1 địa điểm du lịch tại Thị xã Ba Đồn - Tỉnh Quảng Bình

Thị xã Ba Đồn ở đâu?

Thị xã Ba Đồn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Bình. Thị xã Ba Đồn có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Ba Đồn

Các xã phường thị trấn của Thị xã Ba Đồn bao gồm: Phường Ba Đồn, Phường Quảng Long, Phường Quảng Thọ, Xã Quảng Tiên, Xã Quảng Trung, Phường Quảng Phong, Phường Quảng Thuận, Xã Quảng Tân, Xã Quảng Hải, Xã Quảng Sơn, Xã Quảng Lộc, Xã Quảng Thủy, Xã Quảng Văn, Phường Quảng Phúc, Xã Quảng Hòa, Xã Quảng Minh, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Ba Đồn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Ba Đồn là: 73.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Ba Đồn là: 0232.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Ba Đồn trên bản đồ Tỉnh Quảng Bình
Thị xã Ba Đồn thuộc Tỉnh Quảng Bình nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng nghề truyền thống, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Ba Đồn

Du lịch Làng nghề đan lát truyền thống Thọ Đơn tại Thị xã Ba Đồn - Tỉnh Quảng Bình

du lịch Làng nghề đan lát truyền thống Thọ Đơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Bình

Làng Thọ Đơn, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình xưa nay được biết đến bởi những sản phẩm đan lát làm từ vật liệu mây tre nứa. Về Thọ Đơn mới thấy hết không khí rộn ràng của làng nghề. Đi từ đầu làng đến cuối làng đâu đâu cũng bắt gặp cảnh tượng người người quây quần bên hiên nhà đan lát. Từ những nan tre, thanh nứa rất đỗi gần gũi qua đôi bàn tay chai sần vì cầm cuốc, cầm cày, quanh năm quen việc đồng áng của người dân nơi đây đã cho ra đời những sản phẩm hữu ích, phục vụ cho đời sống không chỉ của người dân địa phương mà còn nhiều vùng lân cận trong tỉnh và cả các tỉnh, thành khác.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Ba Đồn - Tỉnh Quảng Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam