1 địa điểm du lịch tại Thị xã Bến Cát - Tỉnh Bình Dương

Thị xã Bến Cát ở đâu?

Thị xã Bến Cát là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Dương. Thị xã Bến Cát có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Bến Cát

Các xã phường thị trấn của Thị xã Bến Cát bao gồm: Phường Mỹ Phước, Phường Chánh Phú Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Phường Thới Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Tân Định, Xã Phú An, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Bến Cát ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Bến Cát là: 61.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Bến Cát là: 0274.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Bến Cát trên bản đồ Tỉnh Bình Dương
Thị xã Bến Cát thuộc Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Bến Cát

Du lịch Làng tre Phú An tại Thị xã Bến Cát - Tỉnh Bình Dương

du lịch Làng tre Phú An

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Làng tre Phú An nằm ở huyện Bền Cát, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km. Một địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm làng tre đó chính là khu nghiên cứu dành cho những chuyên gia, sinh viên khám phá, tìm tòi những phương thức bảo tồn và phát triển tre xanh. Đặc biệt khi đến đây, du khách có cơ hội được tìm hiểu cụ thể hơn về những giống tre, quá trình phát triển và ghép giống thông qua những hình ảnh, mô hình, thước phim tư liệu.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Bến Cát - Tỉnh Bình Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam