5 địa điểm du lịch tại Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước

Thị xã Bình Long ở đâu?

Thị xã Bình Long là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Phước. Thị xã Bình Long có tổng cộng 6 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Bình Long

Các xã phường thị trấn của Thị xã Bình Long bao gồm: Phường Hưng Chiến, Phường An Lộc, Phường Phú Thịnh, Phường Phú Đức, Xã Thanh Lương, Xã Thanh Phú, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Bình Long ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Phước (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Bình Long là: 93.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Bình Long là: 0271.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Bình Long trên bản đồ Tỉnh Bình Phước
Thị xã Bình Long thuộc Tỉnh Bình Phước nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch giải trí, thác, du lịch sinh thái, di tích, dinh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Phước

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

5 địa điểm du lịch tại Thị xã Bình Long

Du lịch Công viên Bình Long tại Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Công viên Bình Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Công viên Bình Long tọa lạc tại khu phố Phú Trung, phường Hưng Chiến. Công viên còn góp phần tạo dựng không gian kiến trúc cảnh quan đặc trưng của đô thị cũng như cải thiện môi trường sống; là nơi diễn ra các hoạt động chính trị – văn hóa, xã hội của địa phương.

Du lịch Thác số 4 tại Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Thác số 4

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Thác Số 4 tọa lạc tại thị trấn An Lộc, Bình Long. Con thác này không cao, không đẹp, nước chảy không ồ ạt, dòng nước thì không đỏ như màu đất bazan thế nhưng khi bạn đến đây sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng bởi vì nó là một rừng núi sông hồ ngoạn mục.

Du lịch Khu du lịch Sóc Xiêm tại Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Khu du lịch Sóc Xiêm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Khu du lịch Sóc Xiêm tọa lạc tại xã An Phú, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước. Hồ Sóc Xiêm là một cảnh đẹp nguyên sinh thơ mộng, ven hồ rêu xanh dày đặc kín, nước trong tạo nên một phong cảnh hữu tình, các loài cá là nguồn thủy hải sản của người dân sinh sống nơi đây. Hồ Sóc Xiêm là tài sản vô cùng quý giá mà thiên nhiên tạo hóa ban tặng cho người dân miền Đông Nam Bộ.

Du lịch Khu di tích quốc gia Mộ tập thể 3000 người tại Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Khu di tích quốc gia Mộ tập thể 3000 người

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Mộ tập thể 3000 người là nơi ghi dấu một quá khứ đau thương của quân và dân Bình Long trong chiến dịch Nguyễn Huệ diễn ra suốt 32 ngày đêm giai đoạn cuối của cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược. Chiến thắng tại An Lộc, Bình Long ngày 23/3 đã góp phần quan trọng làm nên đại thắng mùa xuân năm 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Ngay cạnh công viên thị xã là tượng đài ở mộ Ba nghìn người đã được Chứng nhận di tích Quốc gia. Ở đây là nơi khi xưa quân Mỹ đã chôn vùi những người dân vô tội.

Du lịch Dinh tỉnh trưởng Bình Long tại Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Dinh tỉnh trưởng Bình Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Di tích Dinh tỉnh trưởng Bình Long , Nằm ở trung tâm thị xã Bình Long , Dinh tỉnh trưởng Bình Long là nơi Ở và làm việc của tỉnh trưởng tỉnh Bình Long ( thời Mỹ , Ngụy ) , sau này được trùng tu lại . Đến đây , du khách tham quan ngôi nhà được thiết kế hài hòa kết hợp lối kiến trúc Đông và Tây , xem những cây cảnh cổ có hình dáng độc đáo.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Bình Long - Tỉnh Bình Phước. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam