2 địa điểm du lịch tại Thị xã Bình Minh - Tỉnh Vĩnh Long

Thị xã Bình Minh ở đâu?

Thị xã Bình Minh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Long. Thị xã Bình Minh có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Bình Minh

Các xã phường thị trấn của Thị xã Bình Minh bao gồm: Phường Cái Vồn, Phường Thành Phước, Xã Thuận An, Xã Đông Thạnh, Xã Đông Bình, Phường Đông Thuận, Xã Mỹ Hòa, Xã Đông Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Bình Minh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Long (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Bình Minh là: 64.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Bình Minh là: 0270.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Bình Minh trên bản đồ Tỉnh Vĩnh Long
Thị xã Bình Minh thuộc Tỉnh Vĩnh Long nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Long

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thị xã Bình Minh

Du lịch Khu sinh thái Hoàng Quân tại Thị xã Bình Minh - Tỉnh Vĩnh Long

du lịch Khu sinh thái Hoàng Quân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Long

Khu du lịch sinh thái Hoàng Quân mang lại cho bạn không gian tươi xanh, không khí thoáng đãng và phong cảnh hữu tình. Điểm đặc biệt nơi đây là chuỗi nhà sàn lợp mái lá. Nơi đây còn mang đến bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có với phong cách miệt vườn. Các hoạt dộng câu cá giải trí, đạp vịt, bơi xuồng, … quán ăn ven hồ. Hơn nữa còn cung cấp cho bạn sân cắm trại cực lớn thích hợp đi theo nhóm và đi cùng gia đình.

Du lịch Chùa Khmer Phù Ly tại Thị xã Bình Minh - Tỉnh Vĩnh Long

du lịch Chùa Khmer Phù Ly

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Long

Chùa Khmer Phù Ly là một trong những ngôi chùa cổ của người Khmer Nam Bộ với tuổi đời hơn 400 năm. Chùa mang trên mình lối kiến trúc pha lẫn văn hóa của Ấn Độ, Thái Lan và Campuchia. Trên trần và tường là những bức họa tích Phật và cổ tích của người Khmer. Do đó, ngôi chùa Khmer Phù Ly này đã tạo nên điểm riêng trong mắt của du khách. Do có tuổi đời hàng trăm năm nên chùa đã xuống cấp nghiêm trong. Đế năm 2014, với sự tài trợ chính của một vị mạnh thường quân ở Bình Minh, chùa Phù Ly 2 đã được xây dựng mới một số hạng mục chính như chánh điện, trai đường… Nâng cấp một số hạng mục phụ khác với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng, tạo nét đẹp lộng lẫy vừa cổ kính, vừa hiện đại cho một ngôi chùa vốn ẩn chứa nhiều cảnh đẹp kỳ bí và nhiều giai thoại rất uy thiêng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Bình Minh - Tỉnh Vĩnh Long. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam