1 địa điểm du lịch tại Thị Xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk

Thị Xã Buôn Hồ ở đâu?

Thị Xã Buôn Hồ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Lắk. Thị Xã Buôn Hồ có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị Xã Buôn Hồ

Các xã phường thị trấn của Thị Xã Buôn Hồ bao gồm: Phường An Lạc, Phường An Bình, Phường Thiện An, Phường Đạt Hiếu, Phường Đoàn Kết, Xã Ea Blang, Xã Ea Drông, Phường Thống Nhất, Phường Bình Tân, Xã Ea Siên, Xã Bình Thuận, Xã Cư Bao, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị Xã Buôn Hồ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Lắk (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị Xã Buôn Hồ là: 47.
  • Mã vùng điện thoại Thị Xã Buôn Hồ là: 0262.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị Xã Buôn Hồ trên bản đồ Tỉnh Đắk Lắk
Thị Xã Buôn Hồ thuộc Tỉnh Đắk Lắk nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch văn hóa, cộng đồng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Lắk

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị Xã Buôn Hồ

Du lịch Buôn Tring tại Thị Xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk

du lịch Buôn Tring

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Lắk

Nằm giữa lòng thị xã Buôn Hồ nhộn nhịp, nhưng hầu hết người dân buôn Tring (phường An Lạc) vẫn giữ nếp sinh hoạt ở nhà sàn; bảo tồn, lưu giữ cồng chiêng. Những giá trị văn hóa truyền thống ấy được bà con đồng bào Êđê nơi đây xem là “bảo vật”. Buôn Tring  có trên 400 hộ gia đình, trong đó có khoảng 70% hộ vẫn còn giữ lại nhà sàn truyền thống. Khi kinh tế khấm khá, để thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt gia đình, bà con trong buôn xây thêm nhà bên cạnh, kiên quyết không phá bỏ ngôi nhà truyền thống của đồng bào mình.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị Xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam