3 địa điểm du lịch tại Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

Thị xã Dĩ An ở đâu?

Thị xã Dĩ An là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Dương. Thị xã Dĩ An có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Dĩ An

Các xã phường thị trấn của Thị xã Dĩ An bao gồm: Phường Dĩ An, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Đông Hòa, Phường An Bình, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Dĩ An ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Dĩ An là: 61.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Dĩ An là: 0274.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Dĩ An trên bản đồ Tỉnh Bình Dương
Thị xã Dĩ An thuộc Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, hồ, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thị xã Dĩ An

Du lịch Chùa Châu Thới tại Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

du lịch Chùa Châu Thới

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Chùa Châu Thới một trong những ngôi chùa cổ nhất của tỉnh Bình Dương tọa lạc trên đỉnh núi Châu Thới, thuộc xã Bình An, huyện Dĩ An. Những công trình kiến trúc Phật giáo độc đáo, vẻ đẹp yên bình, thoáng đãng của chùa thu hút nhiều khách thập phương đến viếng thăm.

Du lịch Hồ Bình An tại Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

du lịch Hồ Bình An

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Hồ Bình An thuộc địa phận Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Đúng như tên gọi của nó, khung cảnh ở hồ rất bình yên, tĩnh lặng, phù hợp để nghỉ ngơi thư giãn. Hồ được bao quanh bởi những hàng cây tỏa bóng mát quanh năm, những bồn hoa khoe sắc bốn mùa.

Du lịch Khu du lịch Thủy Châu tại Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương

du lịch Khu du lịch Thủy Châu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Khu du lịch Thủy Châu thuộc phường Bình Thắng, thị xã Thủy Châu, Dĩ An, Bình Dương. Khu du lịch sinh thái Thủy Châu thu hút du khách trong lẫn ngoài nước không chỉ bởi sự trẻ trung, năng động và còn hấp dẫn những hoạt động dã ngoại vô cùng lý thú. Có thể nói nơi đây chỉ là một cảnh quan nhân tạo rộng hơn 18 hecta nhưng lại là nơi khá tuyệt để bạn tạm rời xa được sự ồn ào của một thành phố của những khu công nghiệp ngập đầy khói bụi.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam