1 địa điểm du lịch tại Thị xã Điện Bàn - Tỉnh Quảng Nam

Thị xã Điện Bàn ở đâu?

Thị xã Điện Bàn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Thị xã Điện Bàn có tổng cộng 20 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Điện Bàn

Các xã phường thị trấn của Thị xã Điện Bàn bao gồm: Phường Vĩnh Điện, Xã Điện Tiến, Xã Điện Hòa, Xã Điện Thắng Bắc, Xã Điện Thắng Trung, Xã Điện Thắng Nam, Phường Điện Ngọc, Xã Điện Hồng, Xã Điện Thọ, Xã Điện Phước, Phường Điện An, Phường Điện Nam Bắc, Phường Điện Nam Trung, Phường Điện Nam Đông, Phường Điện Dương, Xã Điện Quang, Xã Điện Trung, Xã Điện Phong, Xã Điện Minh, Xã Điện Phương, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Điện Bàn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Điện Bàn là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Điện Bàn là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Điện Bàn trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Thị xã Điện Bàn thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Điện Bàn

Du lịch Bãi Biển Hà My tại Thị xã Điện Bàn - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Bãi Biển Hà My

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Bãi biển Hà My là địa điểm du lịch Quảng Nam được báo Anh Telegraph chọn vào top những bãi biển đẹp nhất châu Á. Tới đây chắn hẳn bạn chỉ muốn nằm dài suốt cả ngày khỏi cần lo nghĩ về điều gì nữa. Không những là bãi cát trắng dòng nước trong vắt. Khung cảnh đằng xa còn cực kì tuyệt vời khi bờ biển vòng cung kèo dài bạn có thể ngắm nhìn một góc thành phố nhộn nhịp ánh đèn khi về đêm. Và Tượng phật khổng lồ của Ngôi Chùa Linh Ứng linh thiêng. Và đừng bỏ qua những buổi hoàng hôn đỏ ngắt bầu trời và khung cảnh ngư dân bắt đầu chuyến đi thật lãng mạn và vui tươi.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Điện Bàn - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam