1 địa điểm du lịch tại Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh

Thị xã Đông Triều ở đâu?

Thị xã Đông Triều là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ninh. Thị xã Đông Triều có tổng cộng 21 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Đông Triều

Các xã phường thị trấn của Thị xã Đông Triều bao gồm: Phường Mạo Khê, Phường Đông Triều, Xã An Sinh, Xã Tràng Lương, Xã Bình Khê, Xã Việt Dân, Xã Tân Việt, Xã Bình Dương, Phường Đức Chính, Xã Tràng An, Xã Nguyễn Huệ, Xã Thủy An, Phường Xuân Sơn, Xã Hồng Thái Tây, Xã Hồng Thái Đông, Xã Hoàng Quế, Xã Yên Thọ, Xã Hồng Phong, Phường Kim Sơn, Phường Hưng Đạo, Xã Yên Đức, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Đông Triều ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Đông Triều là: 14.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Đông Triều là: 0203.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Đông Triều trên bản đồ Tỉnh Quảng Ninh
Thị xã Đông Triều thuộc Tỉnh Quảng Ninh nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu vui chơi giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Đông Triều

Du lịch Khu du lịch Quảng Ninh gate tại Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh

du lịch Khu du lịch Quảng Ninh gate

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ninh

Khu du lịch trải nghiệm Quảng Ninh Gate là tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí tổng hợp được đầu tư bởi Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà. Nằm trong Dự án Trạm dừng nghỉ và khu du lịch Quảng Ninh Gate, địa điểm du lịch Quảng Ninh mới nổi này có diện tích rộng lớn lên đến gần 12 ha. Trong đó gồm 3 loại hình du lịch hấp dẫn là du lịch sinh thái, du lịch trải nghiệm và du lịch làng quê. Chính thức ra mắt vào năm 2018, khu du lịch Quảng Ninh Gate ngay lập tức trở thành điểm đến tại Quảng Ninh được cộng đồng mê xê dịch săn lùng nhiều nhất.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Đông Triều - Tỉnh Quảng Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam