1 địa điểm du lịch tại Thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Thị xã Đồng Xoài ở đâu?

Thị xã Đồng Xoài là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Phước. Thị xã Đồng Xoài có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Đồng Xoài

Các xã phường thị trấn của Thị xã Đồng Xoài bao gồm: Phường Tân Phú, Phường Tân Đồng, Phường Tân Bình, Phường Tân Xuân, Phường Tân Thiện, Xã Tân Thành, Xã Tiến Thành, Xã Tiến Hưng, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Đồng Xoài ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Phước (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Đồng Xoài là: 93.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Đồng Xoài là: 0271.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Đồng Xoài trên bản đồ Tỉnh Bình Phước
Thị xã Đồng Xoài thuộc Tỉnh Bình Phước nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là suối, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Phước

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Đồng Xoài

Du lịch Suối đá tại Thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

du lịch Suối đá

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Suối đá nằm trên địa bàn thị xã Phước Long và Đồng Xoài. Với vẻ đẹp thiên nhiên trong lành, du khách đến đây có thể thư giãn tham quan cảnh đẹp hoang dã nơi đây. Với không gian thiên nhiên hữu tình và đầy thơ mộng tại đây sẽ hài lòng du khách gần xa ghé thăm. Ngoài ra du khách đến đây có thể nghỉ ngơi tại các nhà nghỉ, dãy trọ rợp bóng nằm nghe thưởng thức những tiếng chim hót ríu ro, tiếng gió khẽ thổi xào xạc và thưởng thức những món ăn nổi tiếng đặc sản của nơi đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam