2 địa điểm du lịch tại Thị xã Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông

Thị xã Gia Nghĩa ở đâu?

Thị xã Gia Nghĩa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Nông. Thị xã Gia Nghĩa có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Gia Nghĩa

Các xã phường thị trấn của Thị xã Gia Nghĩa bao gồm: Phường Nghĩa Đức, Phường Nghĩa Thành, Phường Nghĩa Phú, Phường Nghĩa Tân, Phường Nghĩa Trung, Xã Đăk R'Moan, Xã Quảng Thành, Xã Đắk Nia, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Gia Nghĩa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Gia Nghĩa là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Gia Nghĩa là: 0261.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Gia Nghĩa trên bản đồ Tỉnh Đắk Nông
Thị xã Gia Nghĩa thuộc Tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thị xã Gia Nghĩa

Du lịch Thác Liêng Nung tại Thị xã Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Liêng Nung

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Thác Liêng Nung, còn gọi là thác Diệu Thanh, là thác nước trên dòng suối Đắk Ninh nằm ở buôn N’Jriêng, xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa. Thác có độ cao khoảng 30m,thượng nguồn của thác là hồ Đắk Nia bắt nguồn từ sông Đắk Tit, nhánh của sông Đồng Nai đổ đến. Hồ Đắk Nia rộng chừng 12ha. Xung quanh thác là các buôn làng của đồng bào dân tộc M’nông và Mạ.

Du lịch Chùa Pháp Hoa tại Thị xã Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Chùa Pháp Hoa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Ngôi chùa được xây dựng vào năm 1957 trên địa bàn Thành phố Gia Nghĩa (ngày nay). Đây là ngôi chùa thường được nhiều phật tử và người dân địa phương đến thăm và sinh hoạt.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Gia Nghĩa - Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam