3 địa điểm du lịch tại Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

Thị xã Giá Rai ở đâu?

Thị xã Giá Rai là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bạc Liêu. Thị xã Giá Rai có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Giá Rai

Các xã phường thị trấn của Thị xã Giá Rai bao gồm: Phường 1, Phường Hộ Phòng, Xã Phong Thạnh Đông, Phường Láng Tròn, Xã Phong Tân, Xã Tân Phong, Xã Phong Thạnh, Xã Phong Thạnh A, Xã Phong Thạnh Tây, Xã Tân Thạnh, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Giá Rai ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bạc Liêu (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Giá Rai là: 94.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Giá Rai là: 0291.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Giá Rai trên bản đồ Tỉnh Bạc Liêu
Thị xã Giá Rai thuộc Tỉnh Bạc Liêu nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là nhà thờ, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bạc Liêu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thị xã Giá Rai

Du lịch Tắc Sậy tại Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

du lịch Tắc Sậy

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bạc Liêu

Nhà thờ Cha Diệp Bạc Liêu nằm trên địa bàn xã Tân Phong thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Nhà Thờ Cha Diệp (Nhà thờ Tắc Sậy) – nơi gắn liền với một nhân vật nổi tiếng – cha Trương Bửu Diệp, vị linh mục được xem như một vị thánh bởi sự linh thiêng, thi ân giáng phúc cho những ai tin tưởng nguyện cầu.

Du lịch Đồng Nọc Nạng tại Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

du lịch Đồng Nọc Nạng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bạc Liêu

Khu di tích lịch sử Quốc gia Đồng Nọc Nạng tọa lạc tại phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Năm 1991, di tích đồng Nọc Nạng được xếp hạng là di tích lịch sử - văn hóa cấp quốc gia. Lễ hội "Đồng Nọc Nạng" diễn ra từ ngày 15 - 17/2 Âm lịch hàng năm tại Khu di tích lịch sử này.

Du lịch Giồng Bốm tại Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu

du lịch Giồng Bốm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bạc Liêu

Tọa lạc tại ấp 7, xã Phong Thạnh Tây, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Mặt trận Giồng Bốm, là nơi ghi lại dấu ấn về sự hy sinh của những tín đồ Cao Đài Minh Chơn đạo trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, dưới sự lãnh đạo tài ba của cụ Cao Triều Phát (1889-1956) là một một nhân sĩ trí thức yêu nước, Hội trưởng Cao Đài Cứu Quốc 12 phái hiệp nhất - nơi đây đã trở thành biểu tượng cho một tinh thần “đạo pháp đồng hành cùng dân tộc”. Di tích lịch sử trận Giồng Bốm - Một điểm đến có ý nghĩa quan trọng trong giáo dục truyền thống cách mạng , phát huy giá trị lịch cho thế hệ trẻ và cũng là điểm tham quan tiêu biểu, hấp dẫn của thị xã Giá Rai.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Giá Rai - Tỉnh Bạc Liêu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam