1 địa điểm du lịch tại Thị xã Gò Công - Tỉnh Tiền Giang

Thị xã Gò Công ở đâu?

Thị xã Gò Công là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tiền Giang. Thị xã Gò Công có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Gò Công

Các xã phường thị trấn của Thị xã Gò Công bao gồm: Phường 3, Phường 2, Phường 4, Phường 1, Phường 5, Xã Long Hưng, Xã Long Thuận, Xã Long Chánh, Xã Long Hòa, Xã Bình Đông, Xã Bình Xuân, Xã Tân Trung, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Gò Công ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tiền Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Gò Công là: 63.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Gò Công là: 0273.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Gò Công trên bản đồ Tỉnh Tiền Giang
Thị xã Gò Công thuộc Tỉnh Tiền Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tiền Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tiền Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Gò Công

Du lịch Biển Tân Thành tại Thị xã Gò Công - Tỉnh Tiền Giang

du lịch Biển Tân Thành

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tiền Giang

Nếu bình chọn một khu du lịch “quốc dân” của Tiền Giang. Biển Tân Thành rất xứng đáng chiếm vị trí đầu bảng. Chẳng ai dại gì từ chối không gian biển xanh bao la. Cơ hội check-in với những đồi cát đen – đẹp – lạ cùng những bữa hải sản tươi ngon. Có biển xanh, gió mát, đồi cát trải dài cùng hải sản giá rẻ ngon “quên lối về”, biển Tân Thành Tiền Giang đang ngày một chứng minh được những nét hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Gò Công - Tỉnh Tiền Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam