1 địa điểm du lịch tại Thị xã Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh

Thị xã Kỳ Anh ở đâu?

Thị xã Kỳ Anh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hà Tĩnh. Thị xã Kỳ Anh có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Kỳ Anh

Các xã phường thị trấn của Thị xã Kỳ Anh bao gồm: Phường Sông Trí, Xã Kỳ Ninh, Xã Kỳ Lợi, Xã Kỳ Hà, Xã Kỳ Hưng, Phường Kỳ Trinh, Phường Kỳ Thịnh, Xã Kỳ Hoa, Phường Kỳ Phương, Phường Kỳ Long, Phường Kỳ Liên, Xã Kỳ Nam, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Kỳ Anh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Tĩnh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Kỳ Anh là: 38.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Kỳ Anh là: 0239.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Kỳ Anh trên bản đồ Tỉnh Hà Tĩnh
Thị xã Kỳ Anh thuộc Tỉnh Hà Tĩnh nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Tĩnh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Kỳ Anh

Du lịch Bãi biển Kỳ Ninh tại Thị xã Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh

du lịch Bãi biển Kỳ Ninh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Tĩnh

Nằm tại xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, cách thành phố Hà Tĩnh 70km theo quốc lộ 1A, bãi biển Kỳ Ninh kéo dài 10km là bãi tắm thoải, nước trong, cát mịn và mát lạnh. Do tách biệt với thành phố và có sự ưu ái của thiên nhiên nên khu vực bãi biển này luôn mang vẻ đẹp tĩnh lặng, nên thơ pha chút tự nhiên, hoang dã, không khí thì luôn luôn mát mẻ, trong lành và nồng nàn hương biển. Trên bờ biển là hàng phi lao trải dài tăm tắp, đung đưa trong tiếng gió vi vu như vòng tay mẹ ôm lấy bãi tắm vào lòng. Xa xa ẩn mình sau làn sương mờ là một dãy núi xanh biếc. Màu xanh của biển, xanh của trời, xanh của cây cối núi rừng, hòa quyện vào nhau trông yên bình mà cuốn hút đến lạ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Kỳ Anh - Tỉnh Hà Tĩnh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam