1 địa điểm du lịch tại Thị xã Long Mỹ - Tỉnh Hậu Giang

Thị xã Long Mỹ ở đâu?

Thị xã Long Mỹ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hậu Giang. Thị xã Long Mỹ có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Long Mỹ

Các xã phường thị trấn của Thị xã Long Mỹ bao gồm: Phường Thuận An, Phường Trà Lồng, Phường Bình Thạnh, Xã Long Bình, Phường Vĩnh Tường, Xã Long Trị, Xã Long Trị A, Xã Long Phú, Xã Tân Phú, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Long Mỹ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hậu Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Long Mỹ là: 95.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Long Mỹ là: 0293.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Long Mỹ trên bản đồ Tỉnh Hậu Giang
Thị xã Long Mỹ thuộc Tỉnh Hậu Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hậu Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Long Mỹ

Du lịch Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang tại Thị xã Long Mỹ - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Tọa lạc tại ngã ba Vĩnh Tường, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, Thiền viện Trúc Lâm Hậu Giang không chỉ là nơi sinh hoạt tôn giáo của các tăng ni, phật tử mà đây còn là công trình đồ sộ với kiến trúc độc đáo. Ngoài việc đến đây để sinh hoạt tôn giáo. Du khách còn có thể coi đây là địa điểm du lịch Hậu Giang sống ảo không nên bỏ qua đấy!

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Long Mỹ - Tỉnh Hậu Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam