2 địa điểm du lịch tại Thị Xã Mường Lay - Tỉnh Điện Biên

Thị Xã Mường Lay ở đâu?

Thị Xã Mường Lay là một quận/huyện thuộc Tỉnh Điện Biên. Thị Xã Mường Lay có tổng cộng 3 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị Xã Mường Lay

Các xã phường thị trấn của Thị Xã Mường Lay bao gồm: Phường Sông Đà, Phường Na Lay, Xã Lay Nưa, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị Xã Mường Lay ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị Xã Mường Lay là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Thị Xã Mường Lay là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị Xã Mường Lay trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Thị Xã Mường Lay thuộc Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, văn hóa, cộng đồng, sông, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Điện Biên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Điện Biên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thị Xã Mường Lay

Du lịch Mường Lay tại Thị Xã Mường Lay - Tỉnh Điện Biên

du lịch Mường Lay

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Mường Lay không chỉ hấp dẫn du khách bởi thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng mà còn lôi cuốn lòng người bởi nét văn hóa đa dạng. Đây là nơi cư trú của 9 dân tộc anh em. Mường Lay là thủ phủ của người Thái trắng với điệu múa nón, múa chai, múa quạt duyên dáng. Đêm Mường Lay ấm lòng bên chén rượu cần, say lòng trước bước đi uyển chuyển cùng điệu xòe của cô gái Thái.

Du lịch Du ngoạn sông Đà tại Thị Xã Mường Lay - Tỉnh Điện Biên

du lịch Du ngoạn sông Đà

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Để du ngoạn sông Đà bạn hãy đến với Mường Lay. Là một thị xã nhỏ nằm ở phía bắc Điện Biên, được ví von như “chiếc cúc áo”, Mường Lay đang thay da đổi thịt từng ngày. Trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử, Mường Lay đang cất lên khúc khải hoàn trên sông Đà, một khúc ca mộng mơ, quyến rũ và ban sơ của núi rừng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị Xã Mường Lay - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam