2 địa điểm du lịch tại Thị xã Ngã Bảy - Tỉnh Hậu Giang

Thị xã Ngã Bảy ở đâu?

Thị xã Ngã Bảy là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hậu Giang. Thị xã Ngã Bảy có tổng cộng 6 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Ngã Bảy

Các xã phường thị trấn của Thị xã Ngã Bảy bao gồm: Phường Ngã Bảy, Phường Lái Hiếu, Phường Hiệp Thành, Xã Hiệp Lợi, Xã Đại Thành, Xã Tân Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Ngã Bảy ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hậu Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Ngã Bảy là: 95.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Ngã Bảy là: 0293.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Ngã Bảy trên bản đồ Tỉnh Hậu Giang
Thị xã Ngã Bảy thuộc Tỉnh Hậu Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chợ, 50km, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hậu Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thị xã Ngã Bảy

Du lịch Chợ nổi Ngã Bảy tại Thị xã Ngã Bảy - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Chợ nổi Ngã Bảy

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Chợ Ngã Bảy, còn gọi là chợ nổi Phụng Hiệp, thuộc thị xã Ngã Bảy được hình thành từ năm 1915. Đây là chợ nổi nổi tiếng của tỉnh Hậu Giang. Là nơi diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa của cư dân miền sông nước đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây không chỉ là nơi buôn bán hàng hóa mà còn là địa điểm thu hút khách du lịch.

Du lịch Vườn dâu Thiên Ân tại Thị xã Ngã Bảy - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Vườn dâu Thiên Ân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Tọa lạc tại phường Ngã Bảy, TP Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang, vườn dâu Thiên Ân rộng 5 ha, có tuổi đời 20 năm là một trong những điểm tham quan được nhiều du khách tìm đến. Bước vào vườn, du khách sẽ ngỡ ngàng bởi hàng trăm cây dâu được phủ vàng bởi những chùm quả lúc lỉu, mọc kín từ gốc lên đến ngọn. Chỉ cần quơ tay là bạn đã hái được dâu và thưởng thức ngay.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Ngã Bảy - Tỉnh Hậu Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam