2 địa điểm du lịch tại Thị xã Ngã Năm - Tỉnh Sóc Trăng

Thị xã Ngã Năm ở đâu?

Thị xã Ngã Năm là một quận/huyện thuộc Tỉnh Sóc Trăng. Thị xã Ngã Năm có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Ngã Năm

Các xã phường thị trấn của Thị xã Ngã Năm bao gồm: Phường 1, Phường 2, Xã Vĩnh Quới, Xã Tân Long, Xã Long Bình, Phường 3, Xã Mỹ Bình, Xã Mỹ Quới, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Ngã Năm ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sóc Trăng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Ngã Năm là: 83.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Ngã Năm là: 0299.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Ngã Năm trên bản đồ Tỉnh Sóc Trăng
Thị xã Ngã Năm thuộc Tỉnh Sóc Trăng nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sóc Trăng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Thị xã Ngã Năm

Du lịch Chợ nổi Ngã Năm tại Thị xã Ngã Năm - Tỉnh Sóc Trăng

du lịch Chợ nổi Ngã Năm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sóc Trăng

Nhắc đến chợ nổi miền Tây thì không thể quên được chợ nổi Ngã Năm tại Sóc Trăng. Đây cũng là điểm gặp nhau của năm dòng sông khác nhau tạo thành. Thế nên tên gọi chợ nổi Ngã Năm từ đó hình thành. Cũng giống như bao khu chợ nổi khác, chợ nổi Ngã Năm là nơi giao lưu buôn bán của những người dân sống quanh đây. Những nét ẩm thực nơi đây đều được buôn bán trực tiếp trên những chiếc xuồng. Tạo thành một nét riêng mà chỉ nơi đây mới có thể cảm nhận được

Du lịch Vườn cò Tân Long tại Thị xã Ngã Năm - Tỉnh Sóc Trăng

du lịch Vườn cò Tân Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sóc Trăng

Địa điểm du lịch Sóc Trăng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là vườn cò Tân Long. Nơi đây với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi. Thích hợp cho việc sinh sống và phát triển của nhiều loài động thực vật. Và một trong số đó chính là loài cò. Khi đến tham quan vườn cò, bạn sẽ dường như đang hòa mình vào không gian thiên nhiên vô cùng rộng lớn. Bạn có thể vừa thư giãn với không khí trong lành, vừa được nhìn thấy những đàn cò trắng muốt đang bay lượn trên bầu trời xanh ngắt. Đây sẽ là một nơi thư giãn cực kì thoải mái cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và nó cũng sẽ là một trải nghiệm khiến bạn không bao giờ quên.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Ngã Năm - Tỉnh Sóc Trăng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam