1 địa điểm du lịch tại Thị xã Phú Thọ - Tỉnh Phú Thọ

Thị xã Phú Thọ ở đâu?

Thị xã Phú Thọ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Phú Thọ. Thị xã Phú Thọ có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Phú Thọ

Các xã phường thị trấn của Thị xã Phú Thọ bao gồm: Phường Trường Thịnh, Phường Hùng Vương, Phường Phong Châu, Phường Âu Cơ, Xã Hà Lộc, Xã Phú Hộ, Xã Văn Lung, Xã Thanh Minh, Xã Hà Thạch, Phường Thanh Vinh, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Phú Thọ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Phú Thọ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Phú Thọ là: 19.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Phú Thọ là: 0210.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Phú Thọ trên bản đồ Tỉnh Phú Thọ
Thị xã Phú Thọ thuộc Tỉnh Phú Thọ nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lễ hội, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Phú Thọ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Phú Thọ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Phú Thọ

Du lịch Lễ hội đền Trù Mật tại Thị xã Phú Thọ - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Lễ hội đền Trù Mật

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Lễ hội đền Trù Mật là lễ hội tiêu biểu nhất ở thị xã Phú Thọ, tôn vinh tướng quân Kiều Thuận thời 12 sứ quân và thuộc tướng của ông là Ma Xuân Trường cùng có công cai quản đất này. Lễ hội diễn ra tại đền Trù Mật ở xã Văn Lung và đền Mẫu Khuôn ở phường Hùng Vương.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Phú Thọ - Tỉnh Phú Thọ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam