3 địa điểm du lịch tại Thành phố Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

Thành phố Phúc Yên ở đâu?

Thành phố Phúc Yên là một quận/huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc. Thành phố Phúc Yên có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Phúc Yên

Các xã phường thị trấn của Thành phố Phúc Yên bao gồm: Phường Trưng Trắc, Phường Hùng Vương, Phường Trưng Nhị, Phường Phúc Thắng, Phường Xuân Hoà, Phường Đồng Xuân, Xã Ngọc Thanh, Xã Cao Minh, Xã Nam Viêm, Xã Tiền Châu, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Phúc Yên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Phúc (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Phúc Yên là: 88.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Phúc Yên là: 0211.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Phúc Yên trên bản đồ Tỉnh Vĩnh Phúc
Thành phố Phúc Yên thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thành phố Phúc Yên

Du lịch Hồ Đại Lải tại Thành phố Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

du lịch Hồ Đại Lải

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Hồ Đại Lải rộng 525 ha, xung quanh bát ngát màu xanh của cả một rừng cây phòng hộ. Từ bãi tắm dưới hồ có thể lên đỉnh núi Thằn Lằn ở phía nam để ngắm cảnh từ trên cao, xa xa là dãy núi Tam Đảo huyền ảo. Bên cạnh đó, du khách có thể đi thăm những làng bản của người Sàn Dìu để khám phá thêm về phong tục tập quán, thưởng thức các món ăn dân tộc vô cùng đặc sắc và thú vị.

Du lịch Flamingo Đại Lải tại Thành phố Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

du lịch Flamingo Đại Lải

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải 5* vô cùng nổi tiếng tại miền Bắc hiện nay. Tổ hợp nghỉ dưỡng rộng lớn này có diện  tích khoảng 1.200 triệu m2 với những cảnh quan đẹp mắt và không khí trong lành. Bên cạnh đó, tổ hợp nghỉ dưỡng này cũng nhận được rất nhiều những giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất, kiến trúc xanh, ..... Trong khuôn viên resort Đại Lải, bạn có thể ghé qua những công trình nổi tiếng tại đây như: trung tâm hội nghị Opera Hall, hầm rượu, công viên Wonder Park... Đây đều là những công trình mang kiến trúc độc đáo và là niềm tự hào của Flamingo. Đây cũng là lúc bạn có thể tha hồ check in sống ảo.

Du lịch Đồi 79 mùa xuân tại Thành phố Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc

du lịch Đồi 79 mùa xuân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Rời xa không khí đô thị ồn ào, nhộn nhịp, bước những bước chân đầu tiên vào khu du lịch, trước mắt bạn sẽ hiện ra hình ảnh hai hồ nước xanh trong hai bên lối vào. Bao quanh hồ nước là đường đi bộ với hệ thống cây xanh phủ bóng mát rượi. Với hai quả đồi thông tự nhiên và hàng nghìn cây bồ đề trồng mới, không gian xanh mướt này sẽ là địa điểm lý tưởng cho những buổi dã ngoại ngoài trời.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam