4 địa điểm du lịch tại Thị xã Phước Long - Tỉnh Bình Phước

Thị xã Phước Long ở đâu?

Thị xã Phước Long là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Phước. Thị xã Phước Long có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Phước Long

Các xã phường thị trấn của Thị xã Phước Long bao gồm: Phường Thác Mơ, Phường Long Thủy, Phường Phước Bình, Phường Long Phước, Phường Sơn Giang, Xã Long Giang, Xã Phước Tín, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Phước Long ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Phước (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Phước Long là: 93.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Phước Long là: 0271.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Phước Long trên bản đồ Tỉnh Bình Phước
Thị xã Phước Long thuộc Tỉnh Bình Phước nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, vườn, phượt, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Phước

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Thị xã Phước Long

Du lịch Hồ Thác Mơ tại Thị xã Phước Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Hồ Thác Mơ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Hồ Thác Mơ nằm trên địa bàn xã Phước Long. Hồ có vai trò khá lớn đối với Bình Phước, nó cung cấp nước cho thủy điện và điều tiết lũ, tạo môi trường nuôi trồng thủy sản và phục vụ đời sống của người dân. Hồ thác Mơ được kết hợp với Núi Bà Rá, và trở thành khu du lịch trọng điểm của Bình Phước.

Du lịch Hồ Nhớ tại Thị xã Phước Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Hồ Nhớ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Hồ Nhớ nằm ở khu phố 5, phường Sơn Giang (TX. Phước Long). Bên cạnh câu cá và được phục vụ món ăn tươi sống tại chỗ, khách đến với hồ câu Ông Nhớ còn có thể du ngoạn trên mặt hồ với trò chơi đạp vịt, nghe chim hót, thấy cuốc rủ nhau bay từng đàn hay ngắm khỉ chuyền cành.

Du lịch Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập tại Thị xã Phước Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập nằm ở xã Bù Gia Mập, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 200km. Đây chính là vườn quốc gia được coi là nơi bảo tồn các nguồn gien quý hiếm của hệ động, thực vật phong phú ở miền Đông Nam Bộ. Được trải nghiệm một vòng quanh vành đai (dài 142km) hoặc tắm suối, tắm thác, qua đêm trong rừng.

Du lịch Núi Bà Rá tại Thị xã Phước Long - Tỉnh Bình Phước

du lịch Núi Bà Rá

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Phước

Núi Bà Rá nằm ở hai phường Sơn Giang và Thác Mơ của tỉnh Bình Phước cách TP HCM khoảng chừng 180km. Đây được gọi là ngọn núi cao nhất của tỉnh Bình phước và cao thứ ba của vùng Nam Bộ và đây là điểm đích của rất nhiều các phượt thủ và trekking. Đứng ở bên trên ngọn núi khách tham quan có thể nhìn thấy các huyện các vùng ở lân cận và hồ thủy điện Thác Mơ tuyệt đẹp vô cùng về đêm. Hồ Thác Mơ ở giữa hồ còn có rất nhiều các hòn đảo nhỏ, xung quanh hồ rợp bóng cây xanh, bốn mùa cây cối xanh tươi, khung cảnh xung quanh còn khá là hoang sơ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Phước Long - Tỉnh Bình Phước. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam