3 địa điểm du lịch tại Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Thị xã Tân Châu ở đâu?

Thị xã Tân Châu là một quận/huyện thuộc Tỉnh An Giang. Thị xã Tân Châu có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Tân Châu

Các xã phường thị trấn của Thị xã Tân Châu bao gồm: Phường Long Thạnh, Phường Long Hưng, Phường Long Châu, Xã Phú Lộc, Xã Vĩnh Xương, Xã Vĩnh Hòa, Xã Tân Thạnh, Xã Tân An, Xã Long An, Phường Long Phú, Xã Châu Phong, Xã Phú Vĩnh, Xã Lê Chánh, Phường Long Sơn, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Tân Châu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh An Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Tân Châu là: 67.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Tân Châu là: 0296.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Tân Châu trên bản đồ Tỉnh An Giang
Thị xã Tân Châu thuộc Tỉnh An Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh An Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh An Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thị xã Tân Châu

Du lịch Chùa Giồng Thành tại Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

du lịch Chùa Giồng Thành

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh An Giang

Chùa Giồng Thành là một trong những di tích ở An Giang được Nhà nước công nhận, xếp hạng quốc gia vào năm 1986. Chùa được hòa thượng Trần Minh Lý xây dựng lần đầu vào năm 1875 bằng vật liệu tre lá đơn sơ, đến nay trải qua 4 lần tu sửa lớn, lần sửa chữa gần nhất là vào năm 1970 nhưng vẫn tọa lạc trên nền cũ thuộc xã Long Sơn anh hùng (Phú Tân - An Giang). Nhìn từ bên ngoài, chùa mang dáng dấp kiến trúc Ấn Độ với mái tháp có hai tầng hình phễu, trang trí nhiều họa tiết hoa văn trang nhã nhưng về đại thể, chùa Giồng Thành là khối kiến trúc hài hòa theo phong cách Á - Âu với lối xây dựng theo hình chữ “song hỷ”, gồm 3 gian, mái lợp bằng ngói móc, trên cột chánh điện có vẽ hình rồng.

Du lịch Làng Chăm Châu Giang tại Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

du lịch Làng Chăm Châu Giang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh An Giang

Du khách qua phà Châu Giang để đến với Cồn Tiên, nơi có cộng đồng người Chăm sinh sống tại An Giang. Làng bình yên với những thánh đường Hồi giáo cùng nhiều ngôi nhà sàn truyền thống độc đáo. Đến với làng Chăm, du khách có dịp hiểu biết thêm về văn hóa, sản phẩm dệt thủ công và thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo nơi đây.

Du lịch Chùa Núi Nổi tại Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

du lịch Chùa Núi Nổi

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh An Giang

Nằm cách thị xã Tân Châu (An Giang) khoảng 9 km, núi Nổi thuộc xã Tân Thạnh TX Tân Châu nằm giữa đồng rộng mênh mông, vào mùa nước lũ, ngọn núi như bồng bềnh trên mặt nước. Vị thế kỳ lạ khiến nơi đây quanh năm thu hút khách du lịch đến chiêm bái, viếng cảnh…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam