3 địa điểm du lịch tại Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

Thị xã Thuận An ở đâu?

Thị xã Thuận An là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Dương. Thị xã Thuận An có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Thuận An

Các xã phường thị trấn của Thị xã Thuận An bao gồm: Phường An Thạnh, Phường Lái Thiêu, Phường Bình Chuẩn, Phường Thuận Giao, Phường An Phú, Phường Hưng Định, Xã An Sơn, Phường Bình Nhâm, Phường Bình Hòa, Phường Vĩnh Phú, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Thuận An ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Dương (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Thuận An là: 61.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Thuận An là: 0274.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Thuận An trên bản đồ Tỉnh Bình Dương
Thị xã Thuận An thuộc Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là làng nghề truyền thống, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thị xã Thuận An

Du lịch Làng nghề Gốm Sứ tại Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

du lịch Làng nghề Gốm Sứ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Làng nghề Gốm Sứ thuộc địa phận 3 xã gồm: xã Hưng Định, Thuận Giao, Bình Hòa thuộc thị xã Thuận An, Bình Dương. Các sản phẩm gốm ở đây khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng từ những đồ gia dụng quen thuộc cho đến đồ trang trí mỹ nghệ, gốm công nghiệp. Gốm Bình Dương nước sơn bóng, bền đẹp được nhiều người tiêu dùng trong cả nước ưa chuộng.

Du lịch Khu du lịch Phương Nam tại Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

du lịch Khu du lịch Phương Nam

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Khu du lịch Phương Nam nằm tại 15/12 Khu phố Trung, P. Vĩnh Phú, TX. Thuận An. Một địa điểm thu hút du khách bởi mang đến cho người tham quan một cảm giác bình yên khi trở về làng quê Việt Nam mộc mạc, giản dị và thanh bình. Đến với Phương Nam là đến với những cội nguồn dân tộc Việt mà có thể những thế hệ trẻ chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm thực tế. Đó là điểm vô cùng đặc sắc khi tái hiện lại tất cả những hình ảnh ấy tại nơi này.

Du lịch Khu Du Lịch Dìn Ký Lái Thiêu tại Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

du lịch Khu Du Lịch Dìn Ký Lái Thiêu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Dương

Khu Du Lịch Dìn Ký Lái Thiêu tọa lạc tại Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khung cảnh xung quanh có nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên và những hình ảnh như con xuồng nhỏ lắc lư, rặng tre già đung đưa trong gió. Hàng dừa nghiêng bóng và cả cây cầu nhỏ bắc qua sông được tái hiện lại một cách chân thực và sinh động về một miền quê Tây Nam Bộ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam