1 địa điểm du lịch tại Thị xã Vĩnh Châu - Tỉnh Sóc Trăng

Thị xã Vĩnh Châu ở đâu?

Thị xã Vĩnh Châu là một quận/huyện thuộc Tỉnh Sóc Trăng. Thị xã Vĩnh Châu có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thị xã Vĩnh Châu

Các xã phường thị trấn của Thị xã Vĩnh Châu bao gồm: Phường 1, Xã Hòa Đông, Phường Khánh Hòa, Xã Vĩnh Hiệp, Xã Vĩnh Hải, Xã Lạc Hòa, Phường 2, Phường Vĩnh Phước, Xã Vĩnh Tân, Xã Lai Hòa, .
Như vậy, các thắc mắc về Thị xã Vĩnh Châu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sóc Trăng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thị xã Vĩnh Châu là: 83.
  • Mã vùng điện thoại Thị xã Vĩnh Châu là: 0299.
bản đồ hành chính
Vị trí Thị xã Vĩnh Châu trên bản đồ Tỉnh Sóc Trăng
Thị xã Vĩnh Châu thuộc Tỉnh Sóc Trăng nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sóc Trăng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sóc Trăng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thị xã Vĩnh Châu

Du lịch Khu du lịch sinh thái Hồ Bể tại Thị xã Vĩnh Châu - Tỉnh Sóc Trăng

du lịch Khu du lịch sinh thái Hồ Bể

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sóc Trăng

Khu du lịch sinh thái Hồ Bể là địa điểm du lịch Sóc Trăng được nhiều người biết đến. Không gian rộng lớn với nhiều hệ sinh thái, động thực vật đa dạng. Chắc hẳn đây sẽ là điểm điến cực kì thú vị cho những bạn trẻ yêu thiên nhiên và yêu thích sự khám phá. Tại đây còn có bãi biển hoang sơ, với mặt nước xanh trong vắt cùng bờ cát trắng mịn màng. Đây sẽ là nơi tổ chức những bữa tiệc ngoài trời hay cắm trại đêm vô cùng vui vẻ, thích hợp cho những chuyến thư giãn cuối tuần.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thị xã Vĩnh Châu - Tỉnh Sóc Trăng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam