35 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bắc Giang

Tỉnh Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Bắc Giang. Bao gồm 10 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Bắc Giang, Huyện Yên Thế, Huyện Tân Yên, Huyện Lạng Giang, Huyện Lục Nam, Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Yên Dũng, Huyện Việt Yên, Huyện Hiệp Hòa, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bắc Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bắc Giang

  • Biển số xe Tỉnh Bắc Giang là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bắc Giang là: 0204.
  • Diện tích Tỉnh Bắc Giang là: 3.851,4 km2.
  • Dân số Tỉnh Bắc Giang là: 1.803.950 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bắc Giang ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bắc Giang
Bản đồ hành chính Tỉnh Bắc Giang

35 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Giang

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bắc Giang cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thành cổ, di tích lịch sử, thắng cảnh, chùa, du lịch tâm linh, đền, di tích, thác, du lịch cộng đồng, động, núi, phượt, đình, khu du tích, du lịch sinh thái, khu du lịch sinh thái, hồ, kdl sinh thái, du lịch văn hóa, làng nghề truyền thống, lăng, sông, núi đồi, đảo, thiên nhiên, đồi, hồ nước, làng nghề, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bắc Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Bắc Giang

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bắc Giang

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam