34 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bắc Kạn

Tỉnh Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Bắc Kạn. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành Phố Bắc Kạn, Huyện Pác Nặm, Huyện Ba Bể, Huyện Ngân Sơn, Huyện Bạch Thông, Huyện Chợ Đồn, Huyện Chợ Mới, Huyện Na Rì, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bắc Kạn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Kạn (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bắc Kạn

  • Biển số xe Tỉnh Bắc Kạn là: 97.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bắc Kạn là: 0209.
  • Diện tích Tỉnh Bắc Kạn là: 4.86 km2.
  • Dân số Tỉnh Bắc Kạn là: 313.905 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bắc Kạn ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bắc Kạn
Bản đồ hành chính Tỉnh Bắc Kạn

34 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Kạn

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bắc Kạn cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là lễ hội, thắng cảnh tự nhiên, sinh thái, nghỉ dưỡng, di tích danh thắng, hang động, thác nước, đảo, di tích, du lịch văn hóa, thắng cảnh, đền chùa, đèo, phượt, hồ nước, di tích lịch sử, phong tục dân gian, đồi, di tích lịch sưe, du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, chợ tình, khu bảo tồn, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bắc Kạn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Bắc Kạn

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bắc Kạn

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam