26 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bạc Liêu

Tỉnh Bạc Liêu là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Bạc Liêu. Bao gồm 7 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Bạc Liêu, Huyện Hồng Dân, Huyện Phước Long, Huyện Vĩnh Lợi, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Huyện Hoà Bình, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bạc Liêu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bạc Liêu (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bạc Liêu

  • Biển số xe Tỉnh Bạc Liêu là: 94.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bạc Liêu là: 0291.
  • Diện tích Tỉnh Bạc Liêu là: 2.669 km2.
  • Dân số Tỉnh Bạc Liêu là: 907.236 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bạc Liêu ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bạc Liêu
Bản đồ hành chính Tỉnh Bạc Liêu

26 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bạc Liêu

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bạc Liêu cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thắng cảnh, khu du lịch, vui chơi giải trí, di tích, chùa, tâm linh, vườn nhãn, di tích lịch sử, quảng trường, 6km, nhà thờ, làng nghề truyền thống, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bạc Liêu

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Bạc Liêu

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bạc Liêu

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bạc Liêu. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam