25 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bến Tre

Tỉnh Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Bến Tre. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Bến Tre, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Mỏ Cày Nam, Huyện Giồng Trôm, Huyện Bình Đại, Huyện Ba Tri, Huyện Thạnh Phú, Huyện Mỏ Cày Bắc, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bến Tre ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bến Tre (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bến Tre

  • Biển số xe Tỉnh Bến Tre là: 71.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bến Tre là: 0275.
  • Diện tích Tỉnh Bến Tre là: 2.394,6 km2.
  • Dân số Tỉnh Bến Tre là: 1.288.463 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bến Tre ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bến Tre
Bản đồ hành chính Tỉnh Bến Tre

25 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bến Tre cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, thắng cảnh, du lịch sinh thái, chùa, kdl sinh thái, nhà thờ, tâm linh, di tích kiến trúc nghệ thuật, biển, di tích, vườn chim, di tích lịch sử, du lịch giải trí, check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bến Tre

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bến Tre và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Bến Tre

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bến Tre

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bến Tre. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam