61 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bình Định

Tỉnh Bình Định là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Quy Nhơn. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Qui Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Nhơn, Huyện Hoài Ân, Huyện Phù Mỹ, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Tây Sơn, Huyện Phù Cát, Thị xã An Nhơn, Huyện Tuy Phước, Huyện Vân Canh, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bình Định ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Định (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bình Định

  • Biển số xe Tỉnh Bình Định là: 77.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bình Định là: 0256.
  • Diện tích Tỉnh Bình Định là: 6.066,2 km2.
  • Dân số Tỉnh Bình Định là: 1.486.918 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bình Định ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bình Định
Bản đồ hành chính Tỉnh Bình Định

61 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Định

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bình Định cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch biển, du lịch tâm linh, cầu, bảo tàng, tháp, chùa, tâm linh, nhà thờ, núi, thác, hồ, thắng cảnh, phượt, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, di tích lịch sử, vui chơi giải trí, làng nghề truyền thống, suối, .

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bình Định

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bình Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam