26 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bình Dương

Tỉnh Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Thủ Dầu Một. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Thủ Dầu Một, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Thị xã Bến Cát, Huyện Phú Giáo, Thị xã Tân Uyên, Thị xã Dĩ An, Thị xã Thuận An, Huyện Bắc Tân Uyên, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bình Dương ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Dương (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bình Dương

  • Biển số xe Tỉnh Bình Dương là: 61.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bình Dương là: 0274.
  • Diện tích Tỉnh Bình Dương là: 2.694,7 km2.
  • Dân số Tỉnh Bình Dương là: 2.426.561 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bình Dương ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bình Dương
Bản đồ hành chính Tỉnh Bình Dương

26 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bình Dương cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là công viên, du lịch tâm linh, làng nghề truyền thống, du lịch giải trí, di tích, suối, hồ, di tích lịch sử, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Dương

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Dương và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Bình Dương

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Bình Dương không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bình Dương

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bình Dương. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam