32 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Đồng Xoài. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thị xã Phước Long, Thị xã Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Lộc Ninh, Huyện Bù Đốp, Huyện Hớn Quản, Huyện Đồng Phú, Huyện Bù Đăng, Huyện Chơn Thành, Huyện Phú Riềng, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bình Phước ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Phước (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bình Phước

  • Biển số xe Tỉnh Bình Phước là: 93.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bình Phước là: 0271.
  • Diện tích Tỉnh Bình Phước là: 6.877 km2.
  • Dân số Tỉnh Bình Phước là: 994.679 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bình Phước ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bình Phước
Bản đồ hành chính Tỉnh Bình Phước

32 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bình Phước cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, vườn, phượt, suối, du lịch giải trí, thác, du lịch sinh thái, di tích lịch sử, du lịch biển, , check in, du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa, bãi đá, di tích, dinh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Phước

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Phước và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Bình Phước

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Bình Phước không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bình Phước

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bình Phước. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam