57 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Phan Thiết. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Phan Thiết, Thị xã La Gi, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Tánh Linh, Huyện Đức Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Phú Quí, Phú Quý, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Bình Thuận ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Thuận (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Bình Thuận

  • Biển số xe Tỉnh Bình Thuận là: 86.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Bình Thuận là: 0252.
  • Diện tích Tỉnh Bình Thuận là: 7.812,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Bình Thuận là: 1.230.808 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Bình Thuận ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Bình Thuận
Bản đồ hành chính Tỉnh Bình Thuận

57 địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Thuận

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Bình Thuận cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là phượt, du lịch biển, du lịch sinh thái, giải trí, du lịch văn hóa, check in, di tích, du lịch tâm linh, kiến trúc, nghỉ dưỡng, du lịch giải trí, chợ, mua sắm, làng nghề truyền thống, hồ, thác, du lịch mạo hiểm, di tích kiến trúc, núi, sông, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Thuận

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Thuận và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Bình Thuận

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Bình Thuận không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Bình Thuận

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Bình Thuận. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam