22 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Cà Mau

Tỉnh Cà Mau là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Cà Mau. Bao gồm 9 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Cà Mau, Huyện U Minh, Huyện Thới Bình, Huyện Trần Văn Thời, Huyện Cái Nước, Huyện Đầm Dơi, Huyện Năm Căn, Huyện Phú Tân, Huyện Ngọc Hiển, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Cà Mau ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cà Mau (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Cà Mau

  • Biển số xe Tỉnh Cà Mau là: 69.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Cà Mau là: 0290.
  • Diện tích Tỉnh Cà Mau là: 5.294,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Cà Mau là: 1.194.476 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Cà Mau ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Cà Mau
Bản đồ hành chính Tỉnh Cà Mau

22 địa điểm du lịch tại Tỉnh Cà Mau

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Cà Mau cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, di tích lịch sử, du lịch miệt vườn, di tích, khám phá, trải nghiệm, lễ hội, chợ, du lịch khám phá, du lịch biển, du lịch giải trí, .

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Cà Mau

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Cà Mau. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam