47 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Cao Bằng. Bao gồm 14 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Cao Bằng, Huyện Bảo Lâm, Huyện Bảo Lạc, Huyện Thông Nông, Huyện Hà Quảng, Huyện Trà Lĩnh, Huyện Trùng Khánh, Huyện Hạ Lang, Huyện Quảng Uyên, Huyện Phục Hoà, Huyện Hoà An, Huyện Nguyên Bình, Huyện Thạch An, Quảng Hoà, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Cao Bằng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Cao Bằng

  • Biển số xe Tỉnh Cao Bằng là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Cao Bằng là: 0206.
  • Diện tích Tỉnh Cao Bằng là: 6.700,3 km2.
  • Dân số Tỉnh Cao Bằng là: 530.341 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Cao Bằng ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Cao Bằng
Bản đồ hành chính Tỉnh Cao Bằng

47 địa điểm du lịch tại Tỉnh Cao Bằng

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Cao Bằng cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích, đền, núi, chợ, thắng cảnh tự nhiên, thác, di tích quốc gia đặc biệt, suối, di tích lịch sử, cột mốc, cửa khẩu, hồ, đèo, phượt, động, chùa, sông, hang động, làng nghề, bản du lịch cộng đồng, du lịch cộng đồng, check in, tham quan, vườn quốc gia, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cao Bằng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cao Bằng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Cao Bằng

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Cao Bằng không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Cao Bằng

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam