30 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Gia Nghĩa. Bao gồm 8 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thị xã Gia Nghĩa, Huyện Đăk Glong, Huyện Cư Jút, Huyện Đắk Mil, Huyện Krông Nô, Huyện Đắk Song, Huyện Đắk R'Lấp, Huyện Tuy Đức, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Đắk Nông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Đắk Nông

  • Biển số xe Tỉnh Đắk Nông là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Đắk Nông là: 0261.
  • Diện tích Tỉnh Đắk Nông là: 6.509,3 km2.
  • Dân số Tỉnh Đắk Nông là: 622.168 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Đắk Nông ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Đắk Nông
Bản đồ hành chính Tỉnh Đắk Nông

30 địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Đắk Nông cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, du lịch tâm linh, khu bảo tồn, hồ, di tích lịch sử, hang động, du lịch sinh thái, di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Đắk Nông

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Đắk Nông

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam