27 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Biên Hòa. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, Huyện Tân Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Định Quán, Huyện Trảng Bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Long Thành, Huyện Xuân Lộc, Huyện Nhơn Trạch, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Đồng Nai ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Nai (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Đồng Nai

  • Biển số xe Tỉnh Đồng Nai là: 39 và 60.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Đồng Nai là: 0251.
  • Diện tích Tỉnh Đồng Nai là: 5.905,7 km2.
  • Dân số Tỉnh Đồng Nai là: 3.097.107 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Đồng Nai ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Đồng Nai
Bản đồ hành chính Tỉnh Đồng Nai

27 địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Đồng Nai cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, du lịch tâm linh, check in, du lịch giải trí, làng nghề truyền thống, thác, hồ, núi, khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Nai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Đồng Nai

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Đồng Nai

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam