38 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Cao Lãnh. Bao gồm 12 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, Thị xã Hồng Ngự, Huyện Tân Hồng, Huyện Hồng Ngự, Huyện Tam Nông, Huyện Tháp Mười, Huyện Cao Lãnh, Huyện Thanh Bình, Huyện Lấp Vò, Huyện Lai Vung, Huyện Châu Thành, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Đồng Tháp ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Tháp (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Đồng Tháp

  • Biển số xe Tỉnh Đồng Tháp là: 66.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Đồng Tháp là: 0277.
  • Diện tích Tỉnh Đồng Tháp là: 3.383,8 km2.
  • Dân số Tỉnh Đồng Tháp là: 1.599.504 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Đồng Tháp ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Đồng Tháp
Bản đồ hành chính Tỉnh Đồng Tháp

38 địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Tháp

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Đồng Tháp cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, lịch sử, văn hóa, bảo tàng, di tích kiến trúc, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, di tích, chợ đêm, check in, nhà cổ, công viên, du lịch giải trí, vườn quốc gia, du lịch văn hóa, khu du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Tháp

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Đồng Tháp

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Đồng Tháp không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Đồng Tháp

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Đồng Tháp. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam