50 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Hà Giang

Tỉnh Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Hà Giang. Bao gồm 11 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Hà Giang, Huyện Đồng Văn, Huyện Mèo Vạc, Huyện Yên Minh, Huyện Quản Bạ, Huyện Vị Xuyên, Huyện Bắc Mê, Huyện Hoàng Su Phì, Huyện Xín Mần, Huyện Bắc Quang, Huyện Quang Bình, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Hà Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Giang (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Hà Giang

  • Biển số xe Tỉnh Hà Giang là: 23.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Hà Giang là: 0219.
  • Diện tích Tỉnh Hà Giang là: 7.929,5 km2.
  • Dân số Tỉnh Hà Giang là: 854.679 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Hà Giang ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Hà Giang
Bản đồ hành chính Tỉnh Hà Giang

50 địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Giang

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Hà Giang cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thắng cảnh tự nhiên, núi, phượt, quảng trường, đèo, dốc, thắng cảnh, văn hóa, hang đá, thung lũng, hoa, cột mốc, biên giới, rừng, sông, hẻm, vực, chợ, làng, hang động, hồ nước, cửa khẩu, đền, di tích, khảo cổ, ruộng bậc thang, bãi đá, khu du lịch, thác nước, làng nghề, hố sụt, thiên nhiên, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Hà Giang

Dưới đây là danh sách các địa điểm du lịch Hà Giang không thể bỏ qua

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Hà Giang

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Hà Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam