31 địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Tỉnh Hà Nam

Tỉnh Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng của Việt Nam. Trung tâm hành chính đặt tại Thành phố Phủ Lý. Bao gồm 6 đơn vị hành chính cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh đó là: Thành phố Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Huyện Kim Bảng, Huyện Thanh Liêm, Huyện Bình Lục, Huyện Lý Nhân, ..
Như vậy, các thắc mắc về Tỉnh Hà Nam ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Nam (có thể chưa đúng)

Những thông tin quan trọng về Tỉnh Hà Nam

  • Biển số xe Tỉnh Hà Nam là: 90.
  • Mã vùng điện thoại Tỉnh Hà Nam là: 0226.
  • Diện tích Tỉnh Hà Nam là: 860,9 km2.
  • Dân số Tỉnh Hà Nam là: 852.8 người.
  • Xin xem bản đồ vùng của Tỉnh Hà Nam ở góc trên bên phải màn hình.
bản đồ hành chính Tỉnh Hà Nam
Bản đồ hành chính Tỉnh Hà Nam

31 địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Nam

Giống như các địa phương khác, Tỉnh Hà Nam cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, tâm linh, đền, lịch sử, danh lam thắng cảnh, làng nghề, đình, thắng cảnh tự nhiên, núi, di tích lịch sử văn hóa, động, nhà thờ, di tích lịch sử lưu niệm, di tích, di tích kiến trúc, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

Địa điểm du lịch Hà Nam

Du lịch theo các quận/huyện tại Tỉnh Hà Nam

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Tỉnh Hà Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam